Dil Vich Vich Chalda song lyrics
Movie | Badhaai Ho Badhaai |
Year | 2002 |
Music By | Anu Malik |
Singer | Anuradha Sriram and Sonu Nigam |
Lricist | Javed Akhtar |
Duration | N/A |
Rato Mein Jab Bhi Main Sota To Mere Khwaabon Me Pyaari Si Bholi Si Ik Ladki Ka Chehra Tha Aata Dil Ko Tha Tadpata Arey Arey Ra Ra Kya Haal Dil Ka Kahoon Dil Vich Vich Chalda Dil Vich Vich Rukda - (2) Thank Thank Tum Tum Thank Thank Dil Vich Vich Chalda Dil Vich Vich Rukda - (2) Maine Usko Dekhka Usne Mujh Ko Dehka Mere To Hato Mein Pyar Ki Thi Rekha Lo Pyar Ho Hi Gaya Hum Dono Milte Thay Khushiyon Se Khilte Thay Miti Se Baatein Thay Masti Ki Rate Thi Behoshi Chhayi Thi Madhoshi Chhayi Thi Arey Arey Ra Ra Kya Haal Dil Ka Kahoon Dil Vich Vich Chalda Dil Vich Vich Rukda - (2) Thank Thank Tum Tum Thank Thank Dil Vich Vich Chalda Dil Vich Vich Rukda - (2) Ik Din Jo Bichdi Tho Woh Nahin Aayi Mere Naseeb Mein Aayi Ye Tanhaai Poochho Meri Uska Pata Dharti Se Ambar Se Nadiyo Se Sagar Se Pedo Se Patto Se Parbat Se Rasto Se Lehro Se Sahil Se Apne Hi Is Dil Se Arey Arey Ra Ra Kya Haal Dil Ka Kahoo Dil Vich Vich Chalda Dil Vich Vich Rukda - (2) Thank Thank Tum Tum Thank Thank Dil Vich Vich Chalda Dil Vich Vich Rukda - (4)
Dil Vich Vich Chalda lyrics in hindi
रातो में जब भी मैं सोता तो मेरे ख़्वाबों में प्यारी सी भोली सी इक लड़की का चेहरा था आता दिल को था तड़पता अरे अरे रा रा क्या हाल दिल का कहूँ दिल विच विच चलदा दिल विच विच रुकदा २ थैंक थैंक तुम तुम थैंक थैंक दिल विच विच चलदा दिल विच विच रुकदा २ मैंने उसको देखके उसने मुझ को देहका मेरे तो हटो में प्यार की थी रेखा लो प्यार हो ही गया हम दोनों मिलते थे खुशियों से खिलते थे मिति से बातें थे मस्ती की रेट थी बेहोशी छायी थी मदहोशी छायी थी अरे अरे रा रा क्या हाल दिल का कहूँ दिल विच विच चलदा दिल विच विच रुकदा २ थैंक थैंक तुम तुम थैंक थैंक दिल विच विच चलदा दिल विच विच रुकदा २ इक दिन जो बिछड़ी थो वो नहीं आयी मेरे नसीब में आयी ये तन्हाई पूछो मेरी उसका पता धरती से अम्बर से नदियो से सागर से पेड़ो से पत्तो से परबत से रास्तो से लहरो से साहिल से अपने ही इस दिल से अरे अरे रा रा क्या हाल दिल का कहू दिल विच विच चलदा दिल विच विच रुकदा २ थैंक थैंक तुम तुम थैंक थैंक दिल विच विच चलदा दिल विच विच रुकदा