Jad Mehndi Lag Lag Jaave song lyrics

Movie Singh Saab The Great
Year 2013
Music By Anand Raj Anand
Singer Sonu Nigam and Shreya Ghoshal
Lricist Kumaar
Duration 4:10

Not Rated Yet

Doon Main Look Look Look Teri Soni Soni Look Doon Main Look Look Look Teri Kurti Da Hook Dil Vich Ki Tere Das Davaan Main Soniye Ni Ruk Zara Ruk Ruk Ruk Jad Mehndi Lag Lag Jaave Jad Mehndi Lag Lag Jaave Jad Choora Saj Saj Jaave Te Raatan Katt Diyaan Nayi Nayi Nayi Nayi Nayi Jad Mehndi Lag Lag Jaave Jad Chooda Saj Saj Jaave Te Raata Kat Diya Nayi Nayi Nayi Nayi Nayi ???? Jahan Teri Hi Soorat Aankhon Mein Bas Jaave Kuch Aur Nazar Na Aave O Raatan Kat Diyaan Nayi Nayi Nayi Nayi Nayi Kat Diyaan Nayi Nayi Nayi Nayi Nayi O Raatan Kat Diyaan Nayi Nayi Nayi Nayi Nayi Mundri Da Nag Maahi Kare Jag Mag Thugna Hai Dil To Akhiyon Se Thug Mundri Da Nag Maahi Kare Jagmag Thugna Hai Dil To Ankhiyon Se Thug Choodi Sang Choodi Kare Khan Khan Khan Tere Sang Jud Gayi Meri Dhadkan Oye Aa Jaao Saare Nachlo Gaa Lo Dhol Hai Rocking Oye Bhangde Pa Lo Oye Aise Naacho Maar Ke Atti Dance Floor Toot Jaave DJ Phir Ye Song Lagaave Ke Raatan Kat Diyan Nahin Nahin Nahin Nahin Nahin Kat Diyan Nahin Nahin Nahin Nahin Nahin O Raatan Kat Diyan Nahin Nahin Nahin Nahin Nahin Adh Nanvaali Ankh Vaar Sajna Hoye Hoye Adh Nanvaali Ankh Vaar Sajna Tere Sang Hona Hai Faraar Sajna Haye Main Tere Sadke Jaavan Main Mar Jaava Oye Main Mar Jaavan Arey Aankhon Ke Sang Annkhon Ki Jab Baat Shaat Ban Jaave Pal Pal Hulchul Mach Jaave Te Raatan Kat Diyan Nayi Nayi Nayi Nayi Nayi Kat Diyan Nayi Nayi Nayi Nayi Nayi O Raatan Kat Diyaan Nayi Nayi Nayi Nayi Nayi Jad Mehndi Lag Lag Jaave Jad Choora Saj Saj Jaave Te Raata Kat Diya Nayi Nayi Nayi Nayi Nayi

Jad Mehndi Lag Lag Jaave lyrics in hindi

दूं मैं लुक लुक लुक तेरी सोनी सोनी लुक दूं मैं लुक लुक लुक तेरी कुर्ती डा हुक दिल विच की तेरे डस दवाएं मैं सोनिये नि रुक ज़रा रुक रुक रुक जड़ मेहँदी लग लग जावे जड़ मेहँदी लग लग जावे जड़ चूरा सज सज जावे ते रातां कट्ट दियां नई नई नई नई नई जड़ मेहँदी लग लग जावे जड़ चूड़ा सज सज जावे ते रात कट दिया नई नई नई नई नई जहाँ तेरी ही सूरत आँखों में बस जावे कुछ और नज़र न आवे ओ रातां कट दियां नई नई नई नई नई कट दियां नई नई नई नई नई ओ रातां कट दियां नई नई नई नई नई मुंदरी डा नाग माहि करे जग मग थुंगना है दिल तो अखियों से ठग मुंदरी डा नाग माहि करे जगमग थुंगना है दिल तो अंखियों से ठग चूड़ी संग चूड़ी करे खान खान खान तेरे संग जुड़ गयी मेरी धड़कन ओये आ जाओ सारे नक्लो गा लो ढोल है रोक्किंग ओये भंगड़े प् लो ओये ऐसे नाचो मार के अत्ति डांस फ्लोर टूट जावे दज फिर ये सांग लगावे के रातां कट दियां नहीं नहीं नहीं नहीं नहीं कट दियां नहीं नहीं नहीं नहीं नहीं ओ रातां कट दियां नहीं नहीं नहीं नहीं नहीं अध् ननवाली आँख वार सजना होये होये अध् ननवाली आँख वार सजना तेरे संग होना है फरार सजना हाय मैं तेरे सड़के जावन मैं मर जावा ओये मैं मर जावन अरे आँखों के संग आन्खों की जब बात शाट बन जावे पल पल हलचल मच जावे ते रातां कट दियां नई नई नई नई नई कट दियां नई नई नई नई नई ओ रातां कट दियां नई नई नई नई नई जड़ मेहँदी लग लग जावे जड़ चूरा सज सज जावे ते रात कट दिया नई नई नई नई

More Lyrics of Singh Saab The Great

Daaru Band Kal Se Daaru Band Kal Se - Remix Heer Jad Mehndi Lag Lag Jaave Palang Todh Singh Saab The Great