Dil Vich Lagya Remix song lyrics

Movie Chup Chup Ke
Year 2006
Music By Himesh Reshammiya, Akbar Sami
Singer Akriti KaK Kar, Kunal Ganjawala
Lricist Sameer
Duration 4:39

Not Rated Yet

Dil Vich Lagiya Ve - 6 Majnish Tere Ishq Ki Khaish Tere Ishq Ki Bandish Tere Ishq Ki Dil Vich Lagiya Ve Dil Vich Lagiya Ve - 3 Jalsa Tere Ishq Ka Charcha Tere Ishq Ka Jasba Tere Ishq Ka Dil Vich Lagiya Ve Dil Vich Lagiya Ve - 3 O Mere Dholiya Sun Dil Di Boliya Dil Tera Ho Liya Ho Liya Re Dil Vich Lagiya Ve Dil Vich Lagiya Ve - 7 Majnish Tere Ishq Ki Khaish Tere Ishq Ki Bandish Tere Ishq Ki Dil Vich Lagiya Ve Dil Vich Lagiya Ve Jalsa Tere Ishq Ka Charcha Tere Ishq Ka Jasba Tere Ishq Ka Dil Vich Lagiya Ve Dil Vich Lagiya Ve - 3 Tere Mere Pyar Ka Andaj Hai Dilnashi Tujhsa Na Koyi Yahan Koyi Main Bas Teri Yaad Mein Khoya Rahun Raat Din Ab Zindagi Jaaneman Kya Tere Bin O Mere Dholiya Sun Dil Di Boliya Dil Tera Ho Liya Ho Liya Re Dil Vich Lagiya Ve Dil Vich Lagiya Ve - 5 Majnish Tere Ishq Ki Khaish Tere Ishq Ki Bandish Tere Ishq Ki Dil Vich Lagiya Ve Dil Vich Lagiya Ve Dil Vich Lagiya Ve Dil Vich Lagiya Ve Deewanagi Ka Nasha Aaya Hai Kuch Is Qadar Tere Siva Aaye Na Kuch Bhi Nazar Mujh Ko To Ab Har Ghadi Bas Hai Teri Aarzoo Saanson Mein Khushboo Mein Hai Bas Tu Hi Tu O Mere Dholiya Sun Dil Di Boliya Dil Tera Ho Liya Ho Liya Re Dil Vich Lagiya Ve Dil Vich Lagiya Ve - 5 Majnish Tere Ishq Ki Khaish Tere Ishq Ki Bandish Tere Ishq Ki Dil Vich Lagiya Ve Dil Vich Lagiya Ve

Dil Vich Lagya Remix lyrics in hindi

दिल विच लगिया वे ६ मजनिश तेरे इश्क़ की खेश तेरे इश्क़ की बंदिश तेरे इश्क़ की दिल विच लगिया वे दिल विच लगिया वे ३ जलसा तेरे इश्क़ का चर्चा तेरे इश्क़ का जस्बा तेरे इश्क़ का दिल विच लगिया वे दिल विच लगिया वे ३ ओ मेरे धोलिया सुन दिल दी बोलिया दिल तेरा हो लिया हो लिया रे दिल विच लगिया वे दिल विच लगिया वे ७ मजनिश तेरे इश्क़ की खेश तेरे इश्क़ की बंदिश तेरे इश्क़ की दिल विच लगिया वे दिल विच लगिया वे जलसा तेरे इश्क़ का चर्चा तेरे इश्क़ का जस्बा तेरे इश्क़ का दिल विच लगिया वे दिल विच लगिया वे ३ तेरे मेरे प्यार का अंदाज है दिलनशी तुझसा न कोई यहाँ कोई मैं बस तेरी याद में खोया रहूँ रात दिन अब ज़िन्दगी जानेमन क्या तेरे बिन ओ मेरे धोलिया सुन दिल दी बोलिया दिल तेरा हो लिया हो लिया रे दिल विच लगिया वे दिल विच लगिया वे ५ मजनिश तेरे इश्क़ की खेश तेरे इश्क़ की बंदिश तेरे इश्क़ की दिल विच लगिया वे दिल विच लगिया वे दिल विच लगिया वे दिल विच लगिया वे दीवानगी का नशा आया है कुछ इस क़दर तेरे शिव आये न कुछ भी नज़र मुझ को तो अब हर घडी बस है तेरी आरज़ू साँसों में खुश्बू में है बस तू ही तू ओ मेरे धोलिया सुन दिल दी बोलिया दिल तेरा हो लिया हो लिया रे दिल विच लगिया वे दिल विच लगिया वे ५ मजनिश तेरे इश्क़ की खेश तेरे इश्क़ की बंदिश तेरे इश्क़ की दिल विच लगिया वे दिल विच लगिया

More Lyrics of Chup Chup Ke

Aaya Re Dil Vich Lagya Dil Vich Lagya Remix Ghoomar Ghoomar Remix Mausam Hai Bada Qatil Shabe Firaq Shabe Firaq Remix Tumhi Se Tumhis Se A(Unplugged)